วันที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมศรีชมภู อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี
นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นำเสนอข้อมูลการดำเนินงานภายใต้นโยบาย University in the green park มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้กับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากร จากกองอาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา