วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุมศรีชมภู อาคารเฉลิมพระเกียรติ
ฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมต้อนรับคณะจากสมาคมนักข่าวแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ที่มาพูดคุยและบันทึกข้อหารือรายละเอียดทางการศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กับ สมาคมนักข่าวแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชน เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่ดี ทั้งนี้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดกิจกรรม Campus Tour พาคณะจากสมาคมนักข่าวแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ชมสถานที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยรอบด้วยรถไฟฟ้าของมหาวิทยาลัยฯ