โครงการลูกพ่อขุนผาเมืองรวมศรัทรา อัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2567 กิจกรรมที่1 เดิน-วิ่ง อัญเชิญตราพระราชลัญจกร วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567 ณ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองและมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร มีต่อชาวราชภัฏ และเพื่อให้นักศึกษาเกิดความรัก ความสามัคคี และภาคภูมิใจในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมเดิน – วิ่ง ในครั้งนี้

ทั้งนี้ ขอขอบคุณ กองพลทหารม้าที่ 1 , สถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบูรณ์ , มูลนิธิร่มโพธิ์เพชรบูรณ์ และเทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ ที่ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้