การประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สินมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในคราวประชุมครั้งที่ 2/2564 เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ประธานกรรมการและคณะกรรมการได้ดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระการประชุม ซึ่งเป็นการประชุมโดยการเปิดโอกาสการมีส่วนร่วมของบุคคลภายนอกเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สินฯ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากท่านผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง ๓ ท่าน ด้งนี้ ๑.  ดร.ธวัช กงเติม  ๒.  ดร.พีรพัฒน์ วัชรินทรรางกูร  ๓.  ดร.สำราญ ทองแพง  ซึ่งการประชุมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย