พิธีรับเครื่องหมายประจำมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

พิธีรับเครื่องหมายประจำมหาวิทยาลัยฯ
วันที่ 21 สิงหาคม 2567 ณ สนามกีฬาโชครัตนชัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้