วันนี้ (20 ธันวาคม 2565) เวลา 8.00 น. นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงาน
เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลลงนามถวายพระพร และสวดมนต์อธิษฐานจิตตภาวนาแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress