นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี กรรมการและเลขานุการในการประชุมคณะกรรมการจัดการรายได้หรือผลประโยชน์จากทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2565
เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ซึ่งคณะกรรมการมาร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงมีวาระเพื่อพิจารณา 4 เรื่อง

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress