การประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 3 / 2564 เมื่อวันอังคารที่ 27 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมน้ำผึ้ง

การประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 3 / 2564 เมื่อวันอังคารที่ 27 เมษายน 2564 เวลา 13:00 น. ณ ห้องประชุมน้ำผึ้ง เนื่องจากสถานการการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงมีคณะกรรมการบางท่านเข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้การพิจารณา (ร่าง) แผนกลยุทธ์ทางการเงินสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทั้งนี้ที่ประชุมมีมติเมื่อเห็นชอบ (ร่าง) แผนกลยุทธ์ทางการเงินสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 และให้ปรับปรุงแก้ไขตามที่คณะกรรมการเสนอแนะ