พิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้น
ปีใหม่ พ.ศ.2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในวันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 09.30 น. เพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรม ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย และเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรขององค์กร ณ ลานกิจกรรม อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมโครงการส่งท้ายปีเก่าแบบวิถี
ไทย ต้อนรับปีใหม่แบบวิถีพุทธ ประจำปี 2566 ในวันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress